Tìm
Chúng tôi

11 Sông Thao.phường 2. quận Tân Bình, Tp.HCM.

+84.8.6289.8888 +84.8.6296.8579 info@mvmcorp.vn

Vẻ lộng lẫy của biệt thự nghìn tỷ

 

Tòa dinh cơ tráng lệ với nhiều chi tiết được dát vàng này từng thuộc về nhà thiết kế thời trang lừng danh đã quá cố Gianni Versace lúc sinh thời.

Theo trang Business Insider, Versace, người sáng lập hãng thời trang đồ hiệu cùng tên ông, đã mua tòa biệt thự này vào năm 1992 với giá 10 triệu USD. Sau đó, ông đầu tư thêm 33 triệu USD để mở rộng và nâng cấp căn biệt thự, trong đó có dùng vàng 24 karat cho nhiều chi tiết trang trí. Vào năm 1997, Versace đã bị ám sát ngay bên ngoài ngôi nhà nổi tiếng này.

Một số hình ảnh của Casa Casuarina, căn biệt thự “nghìn tỷ”:Có thời, biệt thực này đã được sử dụng làm khách sạn với cái tên “The Villa by Barton G".Bên trong, biệt thự Casa Casuarina trông như một cung điệnDiện tích sinh hoạt trong biệt thự lên tới gần 1.800 m2Trần nhà và các bức tường là những bức tranh vẽ bằng tayToilet được dát vàngChủ nhân mới của căn biệt thự có lẽ sẽ muốn trang trí lại đôi chút ở một số chi tiếtNhà thiết kế Versace đã dùng gạch mosaic để lát sànNơi đây đã từng tổ chức những bữa tiệc lớn ngoài trờiSân nhà có những đài phun nước tuyệt đẹpTòa biệt thự có hướng nhìn ra biểnCảm giác bình yên khi ngắm mặt biển vào mỗi sáng

Du khách thường đứng bên ngoài tòa biệt thự để chụp ảnh

Thông tin khác

04 SEP
Ngôi làng của những ngôi làng

Làng Bèze gây ấn tượng trong tôi không chỉ vì nó được mệnh danh là ngôi làng đẹp nhất nhì nước...

04 SEP
Vẻ lộng lẫy của biệt thự nghìn tỷ

Theo trang Business Insider, Versace, người sáng lập hãng thời trang đồ hiệu cùng tên ông, đã mua...